Nguyên nhân và cách khắc phục tài khoản tinder bị cấm

0

Nếu bạn nhận được thông báo tài khoản tinder bị cấm hoặc bị chặn khi đăng nhập. Thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu và có thể khắc phục tình trạng này không? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến tài khoản tinder bị cấm

Việc tài khoản tinder của bạn bị chặn/ bị cấm có thể bắt nguồn từ một vài nguyên nhân sau:

– Bạn vi phạm điều khoản sử dụng của Tinder. Với mỗi ứng dụng đều có quy định điều khoản và chính sách sử dụng riêng. Và Tinder cũng không ngoại lệ, nếu bạn vi phạm điều khoản sử dụng ứng dụng, có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc cấm bao gồm:tài khoản tinder bị cấm

  • Profile giả và vi phạm chính sách được lập với mục đích vi pháp. Nhằm hack dữ liệu hoặc xúc phạm danh dự cá nhân, thậm chí là lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • Ngôn ngữ không phù hợp và có tính xúc phạm người dùng khác
  • Kỳ thị giới tính cũng là nguyên nhân dẫn đến tài khoản của bạn bị cấm. Bởi Tinder rất chú trọng đến vấn đề bình đẳng giới và cũng để tâm đến cộng đồng LGBT tham gia.
  • Phân biệt chủng tộc là một trong những vấn đề được coi trọng nhất ở Tinder. Vậy nên nếu bạn nhận được cảnh báo thì hãy dừng hành động đó ngay lập tức.
  • Tài khoản Spam tương đồng với tài khoản ảo, tài khoản rác trên Tinder. Ứng dụng sẽ có tính năng lọc và chặn những tài khoản sao chép và dán các tin nhắn giống nhau gửi đến nhiều người. Khi đó bạn cũng sẽ bị cảnh báo và bị cấm đăng nhập.
  • Đăng hình ảnh không phù hợp, hình ảnh phản cảm lên Tinder. 

– Vi phạm độ tuổi đăng ký tham gia ứng dụng: Tinder quy định độ tuổi tham gia ứng dụng là trên 18 tuổi. Vì vậy nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì bạn thuộc đối tượng bị cấm sử dụng ứng dụng.tài khoản tinder bị cấm

– Do bạn thay đổi số điện thoại mới, bởi ứng dụng chỉ cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email đã đăng ký. Đây là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng tài khoản tinder bị cấm.

– Do mất kết nối đường truyền internet hoặc lỗi ứng dụng. Khi đó tài khoản của bạn sẽ bị khóa và nhận được mã lỗi khi đăng nhập.

– Bạn đã không còn đăng nhập vào ứng dụng trong khoảng thời gian trên 2 năm. Khi đó ứng dụng sẽ tự động khóa tài khoản của bạn.

– Tài khoản của bạn bị cấm/ bị khóa khi không xác minh được số điện thoại hoặc email đăng nhập. 

Cách khắc phục tình trạng tài khoản tinder bị cấm ngày càng nhiều hiện nay

Từ những nguyên nhân trên bạn có thể tìm cách khắc phục tương ứng:

– Tinder yêu cầu người dùng tuân thủ điều khoản sử dụng của ứng dụng, vậy nên hãy hạn chế vi phạm điều khoản. Nếu chẳng may tài khoản tinder bị cấm, hãy dùng số điện thoại hoặc email của bạn để tạo tài khoản mới.

– Xây dựng profile với thông tin và sở thích cá nhân cụ thể, chính xác. Báo cáo nếu bạn phát hiện có tài khoản giả mạo.tài khoản tinder bị cấm

– Nếu bạn đổi số điện thoại, hãy đăng nhập bằng tài khoản email của bạn. Khi đó Tinder sẽ gửi đường link đến email để xác minh số điện thoại mới của bạn.

– Kiểm tra kết nối internet và tiến hành đăng nhập lại.

– Kiểm tra thông tin email, số điện thoại đăng nhập đã điền chính xác.

Trong trường hợp bị cấm muốn mở khóa có thể liên hệ CSKH để họ hướng dẫn bạn quá trình mở ra.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục tài khoản Tinder bị cấm/bị khóa. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể an tâm tham gia sử dụng ứng dụng. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời và tìm được cho mình 1 “real love” theo như mong muốn cá nhân.

Bài trướcHướng dẫn cách nhận 300GB Viettel miễn phí mới nhất
Bài tiếp theoCó vẻ như một ứng dụng khác đang ngăn chặn bạn sử dụng Google Play

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây