Tiktok có bao nhiêu người dùng? Số liệu thống kê cụ thể

0

Tik Tok là nền tảng mạng xã hội phổ biến trên thế giới hiện nay. Chắc không ít người thắc mắc rằng Tik Tok có gì khiến nó trở nên thu hút vậy? Và hiện nay tiktok có bao nhiêu người dùng? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho những câu hỏi đó của bạn. Những thống kê bên dưới sẽ cho bạn biết hơn về lượng người dùng ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Một số các tính năng của tiktok

TikTok hoạt động theo nguyên tắc của một trang mạng xã hội nổi bật. Nó cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ các nội dung video đến những người dùng khác. Và nếu video của bạn thu hút được nhiều người xem thì bạn còn có thể tăng thêm thu nhập nữa.

Một trong những tính năng thú vị của Tik Tok có thể điểm tên như:

– Đem đến những nội dung video độc đáo, sáng tạo. Tạo nên nền tảng độc đáo, thu hút người dùng tham gia.

– Giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thao tác ngay cả khi mới tiếp cận với ứng dụng này.

– Tự do sáng tạo video với nhiều xu hướng khác nhau. Người dùng có thể sáng tạo những video mang đậm dấu ấn cá nhân.

– Xây dựng thương hiệu cá nhân để gia tăng thu nhập thông qua cách bán hàng online, PR sản phẩm, chạy quảng cáo…

Thống kê tiktok có bao nhiêu người dùng

Có thể nói rằng, Tik Tok là một trong những nền tảng mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất. Tất cả được thể hiện qua các dữ liệu thống kê.

Trong 4 năm phát triển, Tik Tok đã thu hút hơn 3 tỷ lượt tải xuống. Số lượng người dùng TikTok trên thế giới 2022 hoạt động hàng tháng được tính với con số là 1 tỷ người dùng.Tương ứng với hơn 20,8% tỷ lệ người dùng internet trên toàn thế giới. Và chiếm 22,3% số người sử dụng mạng xã hội thường xuyên.

Riêng tại thị trường Việt Nam, số lượng người dùng tiktok tại việt nam 2022 cũng tăng chóng mặt. Tính đến thời điểm hiện nay, có hơn 25 triệu người dùng thường xuyên đăng ký tại Việt Nam. Trong đó, trung bình mỗi người dành 28 phút mỗi ngày trên TikTok. Có thể thấy đây là con số khá lớn so với những nền tảng khác. Mặc dù chỉ mới có vài năm nhưng lượng người dùng như kia chứng tỏ sức hút vô cùng đáng nể rồi.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tiktok

Khi đã biết các tính năng và con số người dùng như vậy mà bạn chưa trải nghiệm thì bây giờ có thể sử dụng luôn. Thông qua việc đăng ký tài khoản là được thôi.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok về thiết bị. Truy cập ứng dụng, giao diện sẽ hiển thị mục đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tại các tùy chọn hiển thị gồm: đăng nhập bằng Google, Facebook, số điện thoại. Nhấn chọn đăng nhập bằng số điện thoại và điền số điện thoại của bạn vào ô trống.

Bước 3: Tik Tok sẽ gửi mã OTP về số điện thoại bạn đã đăng ký bên trên. Nhập chính xác mã OTP tại mục mã xác thực.

Bước 4: Đặt mật khẩu cho tài khoản Tik Tok của bạn.

Bước 5: Điền các thông tin cá nhân để hoàn tất hồ sơ Tik Tok. Bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính,…

Với các trường hợp đăng nhập thông qua tài khoản Google và Facebook. Bạn chỉ cần kết nối tài khoản Google và Facebook trên thiết bị, Tik Tok sẽ tự động kết nối để đăng nhập.

Tóm tắt lại

Với những số liệu thống kê trên bạn đã biết tiktok có bao nhiêu người dùng tại Việt nam và trên thế giới 2022 rồi chứ. Có thể thấy Tik Tok là nền tảng có số lượng người dùng đông đảo nhất. Thông qua những nội dung thú vị, hấp dẫn, bạn có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung tài giỏi. Cùng khám phá và trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Bài trướcNguyên nhân và cách khắc phục tài khoản tinder bị cấm
Bài tiếp theoTrực tiếp đá gà casino hôm nay siêu hấp dẫn cho cược thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây