Tinder là gì? Cách sử dụng tinder nhắn tin tìm người yêu

0

Một ứng dụng hẹn hò mới lạ và độc đáo trên thị trường hiện nay bạn đã biết chưa? Đến với Tinder người dùng sẽ tìm được rất nhiều người bạn mới. Thông qua trò chuyện, bạn có thể tìm kiếm những người có chung sở thích, sinh sống gần bạn hoặc thậm chí là tìm cách hẹn hò trên đó. Hãy cùng chúng mình khám phá những điểm nổi bật của ứng dụng này nhé.

Tinder là gì?

App Tinder là một ứng dụng hẹn hò được nhiều người sử dụng trên Việt Nam cũng như trên thế giới. Đặc điểm của phiên bản này là hoàn toàn miễn phí cho người dùng trải nghiệm. Chỉ cần cài đặt trên CH Play hay App Store là ứng dụng sẽ hiện hữu trên màn hình. Bạn có thể tùy ý sử dụng mà không cần bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào. Cài đặt và sử dụng ứng dụng ở mọi lúc mọi nơi thật đơn giản.

Để bắt đầu, người dùng sẽ phải tạo cho mình một tài khoản cá nhân. Bạn sẽ cập nhật tất cả những thông tin cá nhân cần thiết. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm bớt để hồ sơ của mình trở nên thu hút hơn.

Các tính năng độc đáo trên Tinder

Gợi ý người dùng tương thích

Tinder được hiển thị những người dùng khác dựa trên khả năng tương thích với bạn. Với hàng tỉ lượt tương hợp nó đang giúp mọi người dễ dàng có cơ hội gặp gỡ người mới. Các biểu tượng bên dưới màn hình có một ý nghĩa riêng biệt. Nó sẽ giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình với người được gợi ý tương thích cụ thể:

Undo – mũi tên vàng cho phép bạn hoàn tác lại lượt vuốt trước đó. 

Dislike – dấu chéo đỏ giúp bạn bỏ qua hồ sơ của người dùng khác. 

Boots – tia chớp màu tím giúp tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong 30 phút. 

Trái tim xanh lá: sử dụng khi bạn thích hồ sơ của ai đó, hoặc tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn. 

Hay Super Like được sử dụng khi bạn rất thích hồ sơ của người khác và họ cũng biết được điều đó.

Tìm bạn “vui vẻ”

Tinder là một ứng dụng hẹn hò vậy cách hẹn hò hay cách tìm tình 1 đêm trên Tinder thế nào? Trên đây sẽ có những thuật ngữ viết tắt được sử dụng riêng cho ứng dụng. Điển hình như ONS (One Night Stand) có nghĩa là Tình một đêm. Hay FWB (Friend With Benefits) có nghĩa là tìm bạn tình gắn bó lâu dài. Thậm chí có cả Date-gặp mặt, sugar daddy, sugar baby. Hãy hiểu rõ các thuật ngữ này để khi dùng để bạn sẽ biết cách xử lý tình huống nhé.

Bắt đầu hẹn hò trên Tinder

Việc bạn kết đôi với người mình thích là bước quan trọng đầu tiên trong việc hẹn hò. Thay vì nhắn những câu chào, giới thiệu đơn giản hãy cố gắng gây ấn tượng bằng tin nhắn đầu tiên. Đảm bảo tin nhắn đầu tiên phải thân thiện và tự tin mà không quá lộ liễu. Hãy luôn giữ thái độ tích cực, tử tế và thể hiện sự tôn trọng khi trò chuyện. Điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương rất nhiều đó nhé.

Cách nhắn tin trên tinder

Với việc nhắn tin kết nối người dùng khác, bạn chỉ cần nhấp biểu tượng hình trái tim với người mình thích. Bạn chỉ có thể nhắn sau khi người đó thích lại bạn. Điều này sẽ được thể hiện qua thông báo và đồng nghĩa với việc hai bạn kết đôi với nhau. Sau đó các tính năng nhắn tin hay call video sẽ được hiển thị phía trên màn hình. 

Tinder gold và những tính năng khi nâng cấp

Để người dùng có những trải nghiệm độc đáo hơn, Tinder apk ios đã nâng cấp một số tính năng mới. Bạn có thể cài và sử dụng các gói nâng cấp cơ bản để khám phá. Hoặc sử dụng tinder gold miễn phí thông qua Tindify. Bạn sẽ không còn bị giới hạn lượt thích hàng ngày hay số lượt tăng tốc, Super Likes,…Gia tăng lượt thích không giới hạn. Thậm chí bạn có thể xem ai thích mình trên đây mà không cần Gold. Và còn rất nhiều tính năng độc đáo khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Hướng dẫn cách tải tinder apk ios về điện thoại

Bước 1: Thực hiện truy cập vào kho hàng CH Play ( đối với android ) hoặc APPSTORE ( đối với iphone IOS ).

Bước 2: Sau khi vào đây tìm kiếm “tinder” ứng dụng sẽ hiện ra. Bạn chọn tải về và cài đặt.

Bước 3: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để sử dụng thôi.

* Đối với máy tính cần tải thì phải sử dụng phần mềm giải lập nhé.

Tóm tắt lại

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, thì Tinder sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn. Với các tính năng đặc trưng và khả năng kết nối tương thích vô hạn. Ứng dụng chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc hẹn hò. Hãy cài đặt ngay về máy để cùng khám phá và trải nghiệm ngay hôm nay.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây