Tính phần trăm – Công cụ tính toán lương, lãi suất online

0

Hàng ngày có rất nhiều người sử dụng công cụ để tính phần trăm với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, tính phần trăm có nhiều công thức phức tạp làm cho người dùng khó nhớ và tính sai hoặc gây lầm nhẫn giữ các công thức với nhau. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến cho người dùng một trang website tính phần trăm online nhanh chóng và vẫn chính xác nhất nhé.

Tính phần trăm là nhu cầu cần thiết cho nhiều người sử dụng và nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống hiện đại ngay nay. Người dùng phải biết cách tính phần trăm như nào và công thức tính ra sao.. Quan trọng người dùng có biết tìm được cho mình công cụ tính phần trăm chính xác nhất.

Giới thiệu về tính phần trăm online

Việc sử dụng tính tỷ lệ phần trăm là rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các chủ cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng tính lãi suất, vay tiền online,…Tuy nhiên, cách tính phần trăm rất phức tạp không phải ai cũng nhớ được và có công cụ để tính toán phần trăm. Cũng chính vì đề này, chúng tôi cho ra mắt trang website và ứng dụng tính phần trăm online chính xác và nhanh chóng cho người dùng.

Trang website và ứng dụng tính phần trăm được chúng tôi ra mắt năm 2022. Tuy mới ra mắt cho người dùng nhưng đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như đảm bảo các phép tính phần trăm chính xác. Ngoài ra, người dùng sử dụng công cụ tính phần trăm online của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và dành cho người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Thay vì tính phần trăm đơn giản, người dùng sử dụng công cụ tính phần trăm của chúng tôi sẽ được tính các phép tính phần trăm phức tạp nhất. Người dùng chỉ cần nhập số liệu hệ thống tính và xử lý nhanh chóng và đưa ra kết quả chính xác tuyệt đối. Hệ thống có ghi nhớ công thức đa dạng đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó còn đa ngôn ngữ sử dụng.

Thông tin cơ bản về tính phần trăm online

Tên Công Cụ: Tính Phần Trăm
Sử Dụng: Miễn Phí
Chức Năng: Tính phần trăm lương, vay tiền, ngân hàng, lãi suất, khối lượng, thể tích, tăng giảm…
Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
Áp Dụng: Không Giới Hạn
Nền Tảng: IOS, APK, PC
NHP: https://tinhphantram.com/
Địa Chỉ: 66 P. Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mail: [email protected]

Các chức năng nổi bật có sẵn trên tính phần online

Trang website và ứng dụng tính phần trăm online được nhiều người dùng sử dụng cần có nhiều chức tính năng tính phần trăm khác nhau. Trong đó, chúng tôi có các chức năng tính phần trăm như sau:

 • Tính phần trăm lương theo tháng, quý, năm và nhân hệ số lương, thưởng
 • Tính phần trăm lãi suất cho người dùng khi vay tiền online hoặc vay, gửi tiền ngân hàng
 • Tính phần trăm tiền và tăng trưởng của một công ty, doanh nghiệp
 • Tính phần trăm giảm giá tại một cửa hàng, nhà hàng kinh doanh
 • Tính phần trăm khối lượng … một công trình, thiết kế…
 • Tính phần trăm tăng trưởng – giảm…
 • Tính phần trăm thể tích..
 • Tính phần trăm chiết khấu, hoa hồng…

Còn rất nhiều chức năng tính phần trăm lớn nhỏ khác nhau cho người dùng sử dụng và trải nghiệm trên trang website và ứng dụng của chúng tôi.

Những lợi ích và hạn chế trang website, ứng dụng tính phần trăm mang lại cho người dùng

Dưới đây là một số lợi ích và hạn chế của tính phần trăm online mang lại cho người dùng sử dụng. Với những lợi ích, hạn chế này người dùng biết rõ về trang website và ứng dụng của chúng tôi để sử dụng. Như sau :

Lợi ích

 • Trên trang website và ứng dụng có nhiều chức năng tính phần trăm khác nhau, đa dạng các thể loại cho người dùng sử dụng.
 • Người dùng chỉ cần nhập số liệu theo mẫu, hệ thống sẽ xử lý các phép tính phần trăm nhanh chóng. Người dùng chưa mất 1S là có kết quả chính xác tuyệt đối
 • Sử dụng dễ dàng, với giao diện tính phần trăm đơn giản nhưng nhiều chức năng khác nhau. Tất cả người dùng, độ tuổi ra sao cũng có thể sử dụng được.
 • Trang website truy cập nhanh, không lag, giật. Cài đặt ứng dụng tính phần trăm, ứng dụng tương thích trên các hệ điều hành và thiết bị khác nhau
 • Người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hoạt động online, người dùng truy cập bất kì lúc nào cũng được.

Hạn chế

 • Đối với trang website người dùng bắt buộc phải có thiết bị kết nối mạng. Sử dụng ứng dụng thì người dùng không cần kết nối mạng có thể offline
 • Trang website và ứng dụng thường xuyên cập nhật nhiều tính năng cho người dùng. Thành ra người dùng khi truy cập không thể vào được.

Cách sử dụng tính phần trăm trên trang website và Ứng dụng

Ví dụ: Người dùng vay tiền tại một tổ chức, đơn vị cho vay tiền online với tổng số tiền 50 triệu VND với lãi suất 9%/năm.

Công thức sẽ được tính phần trăm online như sau: Số tiền lãi = Tổng số tiền vay * Số lãi suất vay => 50.000.000 X 9% / 12 = 375.000 VND. Như vậy người dùng vay 50 triệu lãi suất 9%/năm. Số tiền lãi suất sẽ là 375.000 VND.

Trên trang website và ứng dụng đều có các ô trống điền số liệu, người dùng chỉ cần nhập số liệu tính phần trăm là ra con số mình cần tính. Chúc người dùng có những thành công trong cuộc sống.

 

Bài trướcMáy tính online công cụ tính toán online trên điện thoại PC
Bài tiếp theoChiến thuật đánh lô đề bất bại chơi là thắng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây