Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất

0

Cung hoàng đạo là một yếu tố thể hiện sở thích, tính cách của bạn. Tuy nhiên bạn có biết nếu tức giận thì các cung hoàng đạo sẽ xử lý như nào? Ai sẽ là người có những màn trả thù bá đạo và ghê gớm nhất? Hãy cùng khám phá top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất nhé. Hãy thử xem bản thân của mình hay những người xung quanh đang nằm trong danh sách này không.

Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất

Để dễ nhận diện được cung của mình là cung nào thì vinathuthuat.com sẽ nêu ra ngày sinh ngay bên cạnh cung đó. Các bạn có ngày sinh trong khoảng nào thì nằm trong cung đó. Bên dưới danh sách xắp xếp ngẫu nhiên được tham khảo từ nhiều nguồn. Lưu ý một điều đó là các số liệu chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Sư Tử (23/07-22/8)

Được đánh giá là cung hoàng đạo dễ chịu sự tác động và chi phối nhất trong 12 chòm sao. Một khi chòm sao này đã nổi giận thì nó thực sự rất đáng sợ. Không hề chọn cách âm thầm lên kế hoạch như Thần Nông mà Sư Tử chọn sự gào thét và làm loạn.

Sư Tử thường thể hiện sự giận dữ của mình bằng sự lớn tiếng khiến đối phương lung lay về chính kiến. Họ luôn muốn thể hiện quyền lực của mình và không muốn nhận lỗi sai. Nếu chẳng may gây thù chuốc oán với Sư Tử thì hãy xác định chờ đón sự trả thù đáng sợ từ họ. Sư Tử sẽ trả lại bạn cả gốc lẫn lời như những gì bạn đã đối xử với họ.

Thần Nông (23/10-21/11)

Đây là cung hoàng đạo được mọi người đánh giá “có thù ắt sẽ trả” với thủ đoạn tàn ác nhất. Điều này có lẽ xuất phát từ chính tính cách của Thần Nông là sự ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Người thuộc cung Thần Nông sẽ không dễ dàng quên đi những điều khiến họ buồn bã, tổn thương. Họ thường ủ mưu tính kế, sẵn sàng nhẫn nhịn hàng chục năm trời để báo thù.

Thần Nông thường làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ độc địa của mình. Lời nói của họ như nọc độc làm tê liệt, gây cảm giác khó chịu đau đớn cho người nghe. Phương pháp trả thù khác là họ sẽ là người tạo nên những tin đồn không tốt về bạn. Hoặc đay nghiến bạn bằng cách lặp lại những chuyện đau buồn. Họ quan niệm rằng chỉ có trả thù mới có thể giúp họ rũ bỏ những tổn thương đã chịu. Chính do điều này đây là cung có thứ hạng cao nhất trong top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất.

Xử Nữ (22/8-23/9)

Xử Nữ dễ dàng ẵm cho mình top các cung hoàng có màn báo thù đạo độc ác nhất. Họ sẽ tìm ra cách trả thù hoàn hảo nhất, có kế hoạch và kỹ thuật cao siêu. Bởi Xử Nữ cho rằng nếu dùng sự mềm yếu thì sợ không có tác dụng với đối phương. Còn nếu sử dụng biện pháp mạnh quá thì sẽ ảnh hưởng đến cả bản thân. Vậy nên với tính cách chu đáo của mình Xử Nữ dễ dàng xây dựng cho mình một kế hoạch đầy độc ác.

Xử Nữ ban đầu sẽ tạo lập một môi trường lý tưởng để bạn tự mắc bẫy. Sau đó là những màn trả thù từ Xử Nữ, họ sẽ khiến bạn trở thành người thất bại. Và họ là người chiến thắng, cười nhạo trên nỗi đau của bạn. Thế này đã đủ để Xử Nữ nằm top 2 trong những cung hoàng đạo có màn trả thù đáng sợ nhất chưa?

Tưởng như hiền lành, vô hại nhưng một khi 3 cung này đã giận giữ thì hậu quả khó lường. Với những cách xử lý ghê gớm từ top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất, bạn có còn dám đắc tội với họ?

Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất.

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây