Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên

0

Messenger là ứng dụng chat, trò chuyện trực tuyến miễn phí nổi bật nhất hiện nay. Tuy nhiên, chẳng may bạn lỡ gửi nhầm đoạn tin nhắn tới đối phương. Và không muốn đối phương đọc hay lưu giữ nội dung tin nhắn đó. Thì việc xóa, thu hồi tin nhắn là phương án hợp lý nhất. Vậy cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên thực hiện ra sao?

Quá trình này theo mình đánh giá thì thực hiện đơn giản. Hiện nay có 2 người dùng facebook được chia ra. Trong đó sẽ bao gồm người dùng trên nền tảng máy tính và người dùng trên nền tảng điện thoại. Và vậy thì chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn thực hiện thao tác trên từng hệ một.

Thao tác xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên trên máy tính

Bây giờ bạn sẽ được lựa chọn. Muốn làm nhanh thì xóa một lúc trên messenger. Còn muốn làm từ từ thì cũng có thể thực hiện xóa từng tin nhắn cho an toàn. Nếu như muốn gỡ một số tin thì dùng phương án xóa từng tin một. Ngoài ra còn muốn xóa hết thì xóa luôn. Cụ thể sẽ là như sau.

Xóa từng tin nhắn

Bước 1: Truy cập tài khoản messenger của bạn trên máy tính.

Bước 2: Chọn cuộc trò chuyện với đối phương mà bạn muốn xóa tin nhắn.Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên

Bước 3: Đi đến phần tin nhắn muốn xóa bỏ và chọn 3 dấu chấm dọc bên góc phải tin nhắn.

Bước 4: Chọn xóa, gỡ bỏ. Khi đó màn hình hiển thị 2 lựa chọn Thu hồi và Gỡ tin nhắn ở phía bạn.

– Thu hồi là việc bạn gỡ bỏ tin nhắn đó vĩnh viễn đối với tất cả các thành viên trong đoạn chat.xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên

– Gỡ tin nhắn ở phía bạn là thao tác gỡ tin nhắn chỉ cho riêng bạn. Những thành viên khác trong cuộc trò chuyện vẫn có thể đọc được tin nhắn đó.

Bước 5: nhấn chọn thu hồi tin nhắn và chọn ok để xác nhận xóa bỏ tin nhắn ở cả 2 bên.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện với đối phương trên messenger

Bước 1: Đi đến cuộc trò chuyện cần gỡ bỏ và chọn dấu ba chấm bên tay phải đoạn chat. 

Bước 2: Nhấn chọn xóa đoạn chat và xác nhận để hoàn tất.

Thao tác xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên trên điện thoại

Các thao tác xóa tin nhắn cuộc trò chuyện messenger trên điện thoại được thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng messenger trên điện thoại.

Bước 2: Đi đến cuộc trò chuyện và đoạn tin nhắn bạn muốn gỡ bỏ.xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên

Bước 3: Thao tác ấn và giữ tin nhắn cần xóa.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị biểu các thư mục và chọn 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 5: Chọn thu hồi và bấm xác nhận để xóa, gỡ bỏ tin nhắn ở cả 2 phía.xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên

Trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện với đối phương, bạn cần vuốt sang phải hoặc nhấn giữ đoạn chat cần xóa. Và chọn biểu tượng thùng rác để xóa tin nhắn messenger.

Lưu ý

– Với tính năng thu hồi (gỡ bỏ tin nhắn từ cả 2 phía) chỉ áp dụng với tin nhắn được gửi đi trong 15 phút đầu tiên. Quá thời gian trên, messenger chỉ cho phép người dùng gỡ bỏ tin nhắn từ phía bạn. Đồng nghĩa với việc đối phương vẫn có thể đọc được tin nhắn bạn đã gửi và gỡ bỏ đó.

– Thao tác xóa, gỡ bỏ tin nhắn trò chuyện từ 2 phía sẽ khiến bạn và đối phương không còn được nhìn thấy tin nhắn đó nữa.

– Việc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ chỉ áp dụng với bạn, đối phương vẫn hiển thị cuộc trò chuyện.

– Thao tác thành công, tin nhắn sẽ chuyển thành “Bạn đã thu hồi một tin nhắn”. Đối phương sẽ biết được bạn đã gỡ tin nhắn nhưng sẽ không còn đọc được nội dung trước đó.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên thành công. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống gửi nhầm tin nhắn, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc nữa.

Bài trướcCách xem onlyfans không tốn tiền bằng tài khoản onlyfans miễn phí 2023
Bài tiếp theoTổng hợp tên instagram hay ý nghĩa độc đáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây