Yêu bao lâu thì cho sờ? Câu trả lời dành cho bạn

0

Bạn có biết thời điểm hợp lý cho câu hỏi yêu bao lâu thì cho sờ không. Dẫu biết đây là việc của cá nhân giữa 2 người. Tuy nhiên vẫn nên theo dõi kinh nghiệm của những người đi trước để còn tham khảo. Đôi lúc những người trong cuộc không tỉnh táo sẽ dẫn đến những hậu quả mà chính bản thân bạn phải gánh chịu?

Yêu bao lâu thì cho sờ?

Về việc này cũng sẽ tùy thuộc vào nhiều vấn đề. Như là độ tuổi, đang trong thời gian như thế nào, đã yêu được bao nhiêu lâu. Dĩ nhiên rồi nếu như dễ dàng đạt được quá con người sẽ hay chán. Và đàn ông đều như vậy, khi họ đã có rồi thì sẽ xem như đó là điều tất yếu mà bạn phải đáp ứng. Và khi họ được nuông chiều quen sẽ thấy bạn dễ dãi và chán nản. Tiếp đó sẽ đi tìm những thứ mới mẻ hơn. Đàn bà nếu không thông minh và kiểm soát thì họ sẽ nhanh chán mà đi tìm người mới hơn. Vậy thời điểm yêu bao lâu thì cho sờ là hợp lý? Chúng tôi đã phân chia ra các tiêu chí để bạn biết và đánh giá.

Độ tuổi

Trước tiên nếu như bạn đang trong độ tuổi học sinh sinh viên và đi học thì tuyệt đối không cho đối phương đụng chạm cơ thể. Trong độ tuổi này các bạn còn chưa có nhiều kinh nghiệm sống vẫn hay mơ mộng và bị đổ gục trước những lời “mật ngọt”. Khi đã cho sờ rồi thì nhiều chuyện khác sẽ kéo theo nữa. Độ tuổi này còn học chưa xong nói gì những chuyện khác. Vậy nên nếu bạn nữ đang trong độ tuổi này thì nghiêm cấm nhé.

Nếu bạn nữ đang đi làm và có ý định tiến tới cũng như cho phép người kia sờ thì có thể cân thắc. Trước tiên phải tìm hiểu xem anh ta là con người như thế nào? Liệu có xứng đáng. Nếu họ thật sự tốt sau này xác định tới hôn nhân thì không sao. Không may gặp “trap boy” thì sẽ khá đau đầu đó. Họ đạt được mục đích sẽ bỏ rơi bạn. Trong tình yêu bạn thường sẽ mù quáng. Nên tham khảo những người xung quanh về chàng trai kia rồi mới quyết định nhé. Trong độ tuổi này mình nghĩ là 6 tháng đã có thể cho bạn trai đụng chạm rồi.

Thời gian yêu nhau

Thời gian 2 người quen nhau cũng là yếu tố quyết định đến vấn đề này. Nếu như mới quen mà người kia đã đòi hỏi thì mình nghĩ là họ đến với bạn không phải tình yêu mà là chuyện khác. Cùng với đó nếu như quen lâu rồi đủ tin tưởng thì không cần phải đòi hỏi bạn vẫn sẽ tự nguyện cho người kia “sờ”. Hãy cân nhắc xem đâu là thời gian hợp lý để tiến hành nhé.

Nói chung lại

Với những ý kiến của chúng tôi thì bạn đã biết thời gian yêu bao lâu thì cho sờ rồi chứ. Hãy thật sự tỉnh táo nhé, vì là con gái nên thiệt thòi còn đàn ông họ không mất gì cả. Vậy nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm việc này. Hãy tỉnh táo và đưa ra quyết định chính xác. Những thông tin chúng tôi đưa ra cũng chỉ mang tính chất để bạn tham khảo. Còn quyết như nào sẽ do ở bạn.

* Cho bạn trai bú vòng 1 có sao không

* Cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không? Có to lên không?

Bài trướcVì sao nên lựa chọn xem truc tiep bong da tại bonglua tv?
Bài tiếp theoVì sao không tải được ứng dụng trên CH Play và cách khắc phục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây